ดูหน้า

ตลาดน้ำสี่ภาค สัมผัสเสน่ห์แห่งสายน้ำวิถีชีวิตแห่งไทย

ตลาดน้ำสี่ภาค สัมผัสเสน่ห์แห่งสายน้ำวิถีชีวิตแห่งไทย

เสน่ห์พัทยาแห่งใหม่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและเป็นศูนย์รวมของ กิจกรรม ความหลากหลายเกี่ยวกับ การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ตลาดน้ำ 4 ภาค รวบรวม ของดี 4 ภาค มาไว้ที่นี่ ผสมผสาน กันอย่างลงตัว เสน่ห์ แห่งใหม่ในเมืองพัทยา แหล่ง รวม สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน และแหล่งท่องเที่ยวเชิง วัฒนธรรม มารวมไว้จุดเดียวกัน

ถือเป็น แหล่ง ช็อปปิ้งใหม่ ที่มีจุดขายในตัวเองและไม่เหมือนใคร ภายใน ตลาดน้ำ 4 ภาค เป็น ส่วนจุดเข้าชมย่อย อาทิ เช่น ทุ่งทานตะวัน พิพิธภัณฑ์ไม้แกะสลัก อีกทั้งยังเป็น แหล่ง ช็อปปิ้ง สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน ไทย ทั้งหมด 114 ร้านค้า 

รวมไปถึงการแสดงกิจกรรมวิถีชีวิตประเพณี วัฒนธรรม ไทย หรือจะเป็นการล่องเรือพายชมทัศนียภาพตลาดน้ำย้อนรำลึก ประวัติศาสตร์การกสิกรรมไทย ที่แปลงเกษตร สาธิต และสมุนไพรไทย เป็นการท่องเที่ยวเชิงการเรียนรู้ ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและ ชาวต่างชาติ

รู้จักความเป็นมา ในอดีตของการค้าขายทางสายน้ำ รวมไปถึงการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมต่าง ๆ ของทั้ง 4 ภาค(live & learn) ไม่ว่าจะ เป็น การทำนาปลูกข้าว ,การทอผ้าไหม,การทำขนมไทยโบราณ หรือการ ศึกษาถึงภูมิทัศน์ ของผู้ที่อยู่อาศัย และทำการ ค้าขายบนสายน้ำ

การเดินทาง: ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท อยู่ห่างจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบ ประมาณ 2.5 กิโลเมตร (ฝั่งซ้ายมือ)
ค่าเข้าชม : คนไทยเข้าฟรี
ล่องเรือชมบรรยากาศรอบตลาดน้ำ พร้อมชมการแสดงละครลิง และหมู่บ้านวิภีไทย ราคา 150 บาท (ราคานี้เฉพาะคนไทยเท่านั้น)
หมายเหตุ : สำหรับกรุ๊ปทัวร์หรือหมู่คณะ ติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอรับราคาพิเศษ
เวลาเปิด-ปิด: 09.00 – 20.00 ทุกวัน
เบอร์โทรศัพท์: 086-313-7594
facebook: Pattaya Floating Market ตลาดน้ำ ๔ ภาค พัทยา


05 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 1878 ครั้ง

Engine by shopup.com